NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Tìm kiếm các thành phần hỗ trợ trị liệu phù hợp cho sản phẩm là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Từ các thành phần đã được nghiên cứu lâm sàng cho đến tìm nguồn cung cấp nguyên liệu từ đúng quốc gia xuất xứ, việc cân bằng những nhu cầu này là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng công thức sản phẩm mà chúng tôi rất coi trọng. Tại Herbs of Gold, nguồn cung cấp nguyên liệu của chúng tôi không chỉ trong nước Úc mà đến từ khắp nơi trên thế giới. Đối với các thành phần thảo dược còn phụ thuộc vào khí hậu và điều kiện phát triển lý tưởng, điều này mang lại ý nghĩa an toàn và bền vững.

Trong khi một số loại thảo dược phù hợp với khí hậu Úc, như chiết xuất cao lỏng lá ô liu của chúng tôi được sản xuất trong nước – tại Victoria, thì các chiết xuất khác – như chiết xuất hạt nho trong sản phẩm Grape Seed Gold lại có nguồn gốc từ Pháp. Khi thảo dược được trồng và thu hoạch ở nơi có khí hậu lý tưởng, sẽ giúp chiết xuất được đầy đủ hơn các hợp chất hữu ích về mặt trị liệu mà chúng tôi tìm kiếm.  

Sau khi có nguồn cung cấp, các nguyên liệu được đưa vào sản xuất tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn. Sản phẩm Herbs of Gold đảm bảo nghiêm ngặt theo nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất” (GMP). Trên thực tế, Úc có một số quy định về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nghiêm ngặt nhất trên thế giới, để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến tiêu chuẩn cao nhất. 

Tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn của Herbs of Gold!

Hãy trải nghiệm sự cống hiến của Herbs of Gold cho sức khoẻ của bạn!