Tự hào thương hiệu Úc, Herbs of Gold luôn nỗ lực mang đến thị trường những công thức hỗ trợ trị liệu, chất lượng cao giúp nuôi dưỡng sức khỏe của cả người lớn và trẻ em trong quá trình sống, phát triển, làm việc và vui chơi.

CÂU CHUYỆN
CỦA CHÚNG TÔI

Herbs of Gold ra đời vào năm 1989, chỉ với một dòng sản phẩm thảo dược dạng lỏng khiêm tốn.

Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã nỗ lực cho ra đời các sản phẩm thảo dược chuyên biệt và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ "Tiêu chuẩn Vàng" để nuôi dưỡng người Úc bằng các sản phẩm chất lượng.

Xem tiêu chuẩn của chúng tôi

HERBS OF GOLD HIỆN TẠI

Hơn 100 công thức thảo dược, vitamin, khoáng chất, dưỡng chất với dạng bào chế viên nén, viên nang, bột và dung dịch uống.

Đội ngũ các bác sĩ trị liệu tự nhiên, nhà thảo dược và chuyên gia dinh dưỡng có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi, giai đoạn cuộc sống và sở thích cá nhân. Chúng tôi tự hào về dòng sản phẩm thân thiện với người ăn chay, ít gây dị ứng và không chứa màu, hương liệu và chất ngọt nhân tạo, đồng thời dòng sản phẩm dành cho trẻ em của chúng tôi hoàn toàn không chứa đường.

Nguồn nguyên liệu của chúng tôi

Niềm đam mê của chúng tôi là nắm bắt những gì tốt nhất mà thiên nhiên mang lại.

Chúng tôi tích luỹ kinh nghiệm từ quá khứ và kết hợp nó với kiến thức của tương lai, tận dụng sự hiểu biết về cách sử dụng các thành phần truyền thống và kết hợp nó với các nghiên cứu khoa học mới nhất để sử dụng chúng trong các chế phẩm bổ sung. Việc tôn trọng cách sử dụng truyền thống và hiện đại của một thành phần là nền tảng cho cách tiếp cận của chúng tôi trong việc phát triển liên tục các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cả thể chất và tinh thần. Mỗi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô cho đến tạo ra thành phẩm, đều được thực hiện một cách cẩn thận nhất.

Dòng sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất theo các quy định nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng do Chính phủ Úc và Herbs of Gold đặt ra. Tại sao không kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho sức khỏe của bạn… và tự mình trải nghiệm cam kết của Herbs of Gold về chất lượng!

Xem thêm về cách tiếp cận thuần chay của chúng tôi

Meet our health professionals

We have an extensive team of highly qualified natural health professionals based all around Australia. The team consists of passionate and experienced naturopaths, herbalists and nutritionists, supporting the business in a diverse range of roles such as product development, sales, training and education.

Kết nối với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho bạn!

Hãy trải nghiệm sự cống hiến của Herbs of Gold cho sức khoẻ của bạn!